M.I.C.E: tour hội nghị, hội thảo

Là tour du lịch kết hợp với việc tổ chức hội nghị/ hội thảo.

Hội nghị Apec – 2006, Đại hội thể thao sinh viên Đông Nam Á lần thứ XIII, Đại lễ Vesak – 2008, Diễn đàn Kinh tế thế giới về Đông Á năm 2010… Và sắp tới đây là “1.000 năm Thăng Long”. Bên cạnh đó, Việt Nam có những khu du lịch nổi tiếng phù hợp với hình thức du lịch MICE như TP.HCM, Phú Quốc, Đà Nẵng, Huế, Nha Trang,…được các tổ chức nước ngoài lựa chọn.

MỤC ĐÍCH VÀ ĐỐI TƯỢNG CỦA TOUR:

Đối với loại hình du lịch MICE, luôn xác định rõ đối tượng khách hàng, từ đó thiết kế những sản phẩm phù hợp theo từng nhu cầu của du khách. Khách M.I.C.E thường sử dụng những dịch vụ cao cấp, thời gian lưu trú dài ngày và có những yêu cầu đa dạng.

Sau mỗi chuyến đi, nhà tổ chức tour không chỉ đáp ứng về tuyến điểm tham quan, dịch vụ du lịch, mà còn đáp ứng được mục tiêu chính của chuyến đi là kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm…

Đối với tổ chức, đó có thể là thương hiệu, hiệu quả kinh tế, giá trị văn hóa công ty thông qua các hoạt động tập thể trong chuyến đi. Đối với cá nhân, đó có thể là kiến thức, kinh nghiệm tích lũy thông qua những ngày khám phá, trải nghiệm.

Chú thích hình: Họp giữa Vịnh Hạ Long


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s