Huynh đệ ký

Huynh đệ ký
Tác giả: các thành viên của Webtretho

Làm anh khó đấy!

Ngộ nghĩnh, và hài hước – Đó là điều chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được khi đọc cuốn sách này. Và đó chính là điều chúng ta cần như một liều thuốc bổ về tinh thần, khi chúng ta đang ngày càng căng thẳng vì áp lực cuộc sống.

Chúng ta có đứa con đầu lòng – hãy gọi đó là “tập 1”. Và rồi trong nhà lại xuất hiện thêm “tập 2”, bắt “tập 1” phải làm “anh hai” một cách bất đắc dĩ. Và thế là “huynh đệ” tụi nó gây cho chúng ta đủ thứ rắc rối. Nhiều ông bố bà mẹ vò đầu bứt tai. Nhưng hãy nhìn qua lăng kính của các bà mẹ trong cuốn sách này mà xem, mọi sự sao bỗng chốc trở nên dí dỏm và đáng yêu đến thế.

Suy đi nghĩ lại, ai đó trong chúng ta cũng đã từng là “chủ sở hữu” của những rắc rối nho nhỏ “đáng yêu” đó, nhưng viết ra được như các bà mẹ ở trong cuốn sách này thì chỉ diễn tả được 3 chữ Thật tài tình – Tài tình ở câu chữ, tài tình ở sự biểu hiện của lòng mẹ yêu con. Cái tài tình đó sẽ khiến các bạn không thể nhịn được cười ở nhiều chỗ (Ai mà nghĩ ra được như thế kia chứ!?)

Bạn có thể mua tại đây

Trận thủy chiến

Con cái khôn lớn trưởng thành luôn là nỗi mong mỏi của mẹ cha. Nhưng để nuôi dạy chúng nên người thật không đơn giản, đòi hỏi phải có lòng yêu thương vô bờ bến và sự tinh tế để có thể lắng nghe và thấu hiểu nỗi lòng con trẻ, từ đó có sự uốn nắn, định hướng kịp thời cho chúng.

Huynh đệ ký ra đời hết sức tình cờ và trong niềm hân hoan của biết bao bà mẹ. Đây không còn là những dòng nhật ký mẹ viết để dành cho con, mà đã trở thành tâm sự, sự sẻ chia của các bà mẹ, đặc biệt là những người đang trong giai đoạn sinh đứa con thứ hai.

Bạn có thể mua sách tại đây


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s